LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TUY AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TUY AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI ĐỘI THIẾU NIEN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Về dự Hội thi có các Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Tuy AN, đồng chí Hoàng Xuân Cương- Bí thư Đoàn TH Tuy An.
Tham dự hội thi có 242 đội viên đến từ 11 chi đội. Các Chi đội đã phải trải qua 3 phần thi: Nghi lễ, đội hình tĩnh, đội hình động.

Các em đội viên tham gia các yêu cầu của người của người đội viên

Các em đội viên tham gia phần thi đội hình đội ngũ
Các chi đội đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, quá tình tập luyện công phu, kỹ năng điều hành của các chỉ huy đội khá nhuần nhuyễn và linh hoạt, công tác tổ chức bài bản nên đã đem lại sự thành công Hội thi.
Hội thi là dịp để mỗi đội viên nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội. Qua đó, nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho các em Đội viên mà trước hết là giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước tập thể, tạo nên tình cảm gắn bó, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Góp phần tạo nên vẻ đẹp của người Đội viên, đẹp trong lời nói và đẹp trong hành động. Đây cũng là dịp để giới thiệu và biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò vị trí của tổ chức Đội và đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi lòng tự hào về truyền thống Đội. Đồng thời, tạo niềm tin, sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm và vị thế của thế hệ măng non đất nước trong thời kỳ mới.
Kết thúc Hội thi, Liên đội đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các chi đội.
Hồ Yến Phi